Tòa nhà Dịch vụ Y tế

Quỹ Bệnh viện Markham Stouffville

379 Phố Nhà thờ, Suite 303

Markham, TRÊN L6B 0T1

Erin Davis và Cynthia Mulligan hợp lực để kỷ niệm Trung tâm Sức khỏe Vú mới tại Bệnh viện Markham Stouffville

Markham BẬT
Tháng Mười Một 9, 2022

Vào thứ Tư, ngày 9 tháng Mười Một, Tổ chức Bệnh viện Markham Stouffville đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm Sức khỏe Vú mới được di dời và cải tạo tại Bệnh viện Markham Stouffville (MSH) của Oak Valley Health.  Lễ kỷ niệm được tổ chức tại Nhà hát Biểu diễn Nghệ thuật Nhân dân Markham và quy tụ hơn 200 khách mời để tận hưởng một đêm hy vọng và cảm hứng.

Biểu tượng đài phát thanh Canada và người ủng hộ MSH Foundation lâu năm Erin Davis đã tổ chức buổi tối đáng nhớ này. Davis đã có những cuộc trò chuyện thân mật với người sống sót sau ung thư vú và nhà báo CityNews, Cynthia Mulligan, bác sĩ phẫu thuật tổng quát của Oak Valley Health, Tiến sĩ Crystal Pallister, và bệnh nhân biết ơn Sara Sterling.

Davis nói: "Thật vinh dự khi được trở thành một phần của điều gì đó rất quan trọng và có thể ăn mừng thành tích này với bạn bè trong cộng đồng. " "Những khuôn mặt của bệnh ung thư vú - tất cả chúng - tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta sống và biết ơn."

"Bất chấp đại dịch và vì sự hỗ trợ hào phóng từ cộng đồng, các dự án và tiến độ quan trọng vẫn tiếp tục tại Bệnh viện Markham Stouffville. Đầu năm nay, chúng tôi đã mở cửa cho một Trung tâm Sức khỏe Vú mới, được cải tạo và di dời, "Suzette Strong, Giám đốc điều hành, MSH Foundation cho biết. "Cộng đồng hào phóng của chúng tôi luôn hỗ trợ cho Trung tâm Sức khỏe Vú - vào năm 2006 khi tầm nhìn và kế hoạch cho mô hình chăm sóc 'cửa hàng một cửa' lần đầu tiên được phát triển bởi Tiến sĩ Crystal Pallister và trung tâm chăm sóc sức khỏe vú ban đầu được khai trương vào năm 2007. "

Trung tâm Sức khỏe Vú được di dời mở ra với sáu phòng tư vấn, một phòng họp gia đình, một phòng đánh giá y tá và hai không gian đọc chính tả cho các bác sĩ. Không gian này cho phép MSH duy trì triết lý 'một cửa' của họ, với cách tiếp cận đa ngành để chăm sóc và điều trị ung thư vú. Nhóm chăm sóc sức khỏe tại trung tâm bao gồm một điều hướng y tá, điều phối viên phòng khám, y tá, thư ký, bảy bác sĩ phẫu thuật và tình nguyện viên chăm sóc. Đối với những bệnh nhân có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, các thành viên trong nhóm của chúng tôi nói tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại và tiếng Tamil - và dịch vụ thông dịch viên cũng có sẵn.

Trung tâm mới cải thiện lưu lượng và lưu lượng truy cập trong phòng khám cho hơn 4.000 bệnh nhân đến thăm mỗi năm. Không gian tự hào có những bức tường tuyệt đẹp mô tả thiên nhiên và nước xung quanh trung tâm và trong các phòng thi, ánh sáng hiện đại và tự nhiên trong suốt, và lò sưởi trong phòng chờ.

"Chúng tôi muốn không gian hiệu quả và chúng tôi muốn không gian được chữa lành và nhẹ nhàng khi bạn gặp nạn. Chúng tôi thực sự đã đạt được điều đó. Khi bạn đi bộ qua các phòng, nó cảm thấy như một spa rất êm dịu và đẹp, "Tiến sĩ Crystal Pallister nói.

Trung tâm Sức khỏe Vú mới được thực hiện nhờ sự hào phóng của các nhà tài trợ của chúng tôi, đặc biệt là Gia đình Wright và công việc quan trọng của Quỹ MSH. Sự kiện riêng tư này được hỗ trợ hào phóng bởi Nhà tài trợ trình bày, CIBC và Đối tác cộng đồng, Esteé Lauder.